Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Bác sĩ gốc Việt gây sốc khi hiếp dâm hàng loạt phụ nữ và trẻ em

06 Tháng Mười Hai 2015 9:00:29 SA

Bác sĩ gốc Việt Binh Minh Chung được nhiều bệnh nhân khen ngợi và yêu mến. Tuy nhiên, ẩn sâu dưới vỏ bọc bác sĩ tận tụy lại là một gã yêu râu xanh bệnh hoạn.

 

Hàng trăm bệnh nhân của bác sĩ gốc Việt Binh Minh Chung đang phàn nàn vì các thủ tục để rút hồ sơ tại phòng khám, sau khi Binh Minh Chung bị bắt. Không ít người cho biết, họ đã rất sốc khi nghe tin bác sĩ này bị bắt.

Tờ Review Journal dẫn lời một bệnh nhân giấu tên cho biết, Binh Minh Chung luôn lắng nghe và chu đáo đối với bệnh nhân. "Ông ấy là bác sĩ tốt nhất mà tôi từng gặp" - người này buồn bã cho biết.

Theo công tố viên Tòa án Las Vegas, Binh Minh Chung đã lợi dụng vỏ bọc bác sĩ tận tụy để lạm dụng các bệnh nhân. Theo cáo trạng, bác sĩ này đã đánh thuốc mê rồi hiếp dâm nhiều bệnh nhân nữ ngay tại phòng khám. Thậm chí, hắn còn còn quay lại video cảnh hiếp dâm để tống tình một số nữ bệnh nhân, bắt họ tiếp tục quan hệ với y nếu không muốn bị tung clip lên mạng internet.

 

Hành vi hiếp dâm của Binh Minh Chung đã bị vợ y phát hiện. Chính cô đã mang các video này tới cảnh sát Las Vegas. Các công tố viên cho biết, hiện người vợ đã nộp đơn ly dị lên tòa án Hoa Kỳ.

Binh Minh Chung tại Tòa án Las Vegas.

Theo hình ảnh ghi lại trong những video được người vợ cung cấp, cảnh sát đã xác định được ít nhất 11 nữ bệnh nhân bị tay bác sĩ yêu râu xanh này đánh thuốc mê và hiếp dâm. Trong số nạn nhân có cả một phụ nữ và cô con gái tuổi teen. Thiếu nữ này cho biết, Binh Minh Chung đã gây mê cô để "điều trị mụn trứng cá", sau đó tranh thủ quan hệ tình dục.

Binh Minh Chung đã bị tước bằng vĩnh viễn và tống giam hôm 5/8 vừa qua. Vụ án sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 12 tới. 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân