Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Cận cảnh con đường hơn 6 ngàn tỉ đồng trong ngày đầu thông xe

18 Tháng Giêng 2016 8:18:28 SA

Theo dự kiến, tuyến đường Nhật Tân - Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ được khánh thành trước tết Nguyên đán, hiện một số hạng mục phụ đang được gấp rút hoàn thành.

 

Được biết tuyến đường với tổng chiều dài là 6,4 km, tổng mức đầu tư cho toàn bộ tuyến đường là hơn 6 ngàn tỉ đồng, được khởi công từ tháng 3-2012, hiện đã hoàn thành được hơn 90%, một số hạng mục phụ vẫn đang được gấp rút triển khai hoàn thành. Dự kiến tuyến đường sẽ được khánh thành trước tết Nguyên đán Bính Thân 2016 này.

Theo ghi nhận tại tuyến đường sáng nay, cờ khánh thành được cắm dọc theo tuyến đường, các cây được trồng dọc theo hai bên. Một số công nhân đang khẩn trương trồng bổ sung cỏ ở dải phân cách giữa hai làn.

Tuyến đường này được cho là tuyến đường trọng điểm của thủ đô, thuộc dự án đường Vành đai 2. Mỗi chiều có năm làn đường để các xe di chuyển, trong đó ba làn dành cho ô tô và hai làn dành cho xe máy. Khi tuyến đường được thông xe chính thức sẽ giảm thiểu ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, đặc biệt rút ngắn thời gian khoảng cách từ Cầu Giấy đến cầu Nhật Tân.

Một số hình ảnh ghi nhận trong sáng nay:

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân