Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

'Chìa khóa' khơi gợi ham muốn ở nữ giới ít người biết.

14 Tháng Mười 2016 9:45:59 CH

Không cần những hành động ngọt ngào, đôi khi chỉ thoang thoảng chút mùi hương quen thuộc cũng khiến nàng mê đắm.

Mũi là một cơ quan quan trọng, bạn ngửi tất cả mọi thứ bằng mũi và bạn chỉ cảm thấy thoải mái với những mùi hương mà mình thích. Tương tự như vậy, trong tình dục, nam giới hoàn toàn có thể hấp dẫn phụ nữ bằng một mùi hương đặc trưng. Thực tế, khi quan hệ tình dục, nếu bạn gây được ấn tượng mạnh với nàng bằng một mùi hương nào đó, về sau nàng sẽ dễ bị lôi cuốn với mùi hương này. Đây là kết quả của quá trình ghi nhớ trong não bộ và tác động tới toàn cơ thể. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được bí quyết chinh phục nàng.

Ảnh minh họa

- 95% phụ nữ trong khảo sát cho biết, họ cảm thấy bị kích thích khi ngửi mùi cơ thể của một người đàn ông mà họ có ấn tượng. Kể cả khi anh ta không dùng nước hoa.

- Một vấn đề tế nhị là nhiều đàn ông và phụ nữ đã thú nhận rằng họ cảm thấy thoải mái hơn với mùi đồ lót của đối phương, đặc biệt khi quan hệ tình dục.

- Mùi từ cơ thể, đặc biệt là vùng ngực, cánh tay, bộ phận sinh dục có khả năng kích thích rất mạnh. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đây là sẽ yếu tố kích thích ham muốn của nàng rất nhanh chóng.

- Phụ nữ sẽ cảm thấy tuyệt vời sau khi quan hệ tình dục khi đàn ông có mùi dễ chịu. Họ sẽ ghi nhớ điều này như một ký ức ngọt ngào và mùi hương ám ảnh.

- Đàn ông có thể sử dụng mùi nước hoa phụ nữ yêu thích để lôi cuốn họ, đây cũng là cách tuyệt vời để kích thích nàng.

- Rất nhiều phụ nữ tham gia trong khảo sát cho biết họ thích mùi hoa oải hương và hoa nhài. Vậy nên đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho đấng mày râu.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân