Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa

20 Tháng Tư 2016 7:04:39 CH

Lý do nổi tiếng là vì... trông cô nàng sở hữu nhan sắc còn xinh hơn cả nữ diễn viên nổi tiếng.

 

Hôm qua (18/4), cư dân mạng đã được một phen bất ngờ khi bức ảnh chụp một cô gái Việt và nữ diễn viên nổi tiếng Maria Ozawa được đăng tải rầm rộ, dấy lên nghi vấn Maria Ozawa đang có chuyến thăm Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là cô gái kia chỉ vô tình gặp nữ diễn viên trong chuyến du lịch Philippines mới đây của mình.

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa

 Bức ảnh cô gái Việt chụp chung với Maria Ozawa. 

Bên cạnh nhiều bình luận tỏ vẻ ngưỡng mộ cũng như nhận xét về ngoại hình của nữ diễn viên, thì số khác đều cho rằng, trong bức ảnh, cô gái Việt hoàn toàn không bị "lép vế" về nhan sắc so với thần tượng chút nào, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Cho nên, cùng với sự ngưỡng mộ vì có cơ hội diện kiến thần tượng, cư dân mạng bắt đầu truy lùng tung tích cô gái trong ảnh. 

Được biết, cô nàng tên là Nguyễn Thanh Tâm, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Trong chuyến đi du lịch tại Manila, Philippines vừa rồi, rất may mắn cô đã gặp Maria Ozawa - hiện đang sinh sống và làm việc ở đất nước này. Cô và bạn bè đã không bỏ lỡ cơ hội được chụp ảnh với thần tượng. Nhưng không ngờ, bức ảnh lại khiến cô cũng nổi tiếng theo. 

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 1

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 2

 Thanh Tâm là 1 cô gái rất xinh xắn. 

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 3

 Bạn bè của Thanh Tâm cũng không bỏ qua cơ hội được chụp hình với thần tượng. 

Thanh Tâm thu hút mọi người nhờ vào nụ cười rạng rỡ, làn da trắng cùng phong cách hiện đại, năng động của mình. Trước khi "nổi tiếng" vì bức ảnh trên, trang cá nhân của Thanh Tâm cũng đã có hơn 14.000 người theo dõi.

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 4

 Thanh Tâm sở hữu nét đẹp dịu dàng. 

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của Thanh Tâm nhé.

Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 5Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 6Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 7Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 8Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 9Cô gái Việt xinh đẹp bỗng nổi tiếng vì chụp ảnh chung với Maria Ozawa 10

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân