Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Đọc vị tính cách của bạn qua biểu tượng mà bạn ghét nhất!

04 Tháng Năm 2016 10:11:52 SA

Tính cách của bạn sẽ bị bại lộ nếu để cho tôi biết được bạn ghét biểu tượng nào nhất trên điện thoại dưới đây.

Có rất nhiều cách đọc vị tính cách của một ai đó. Chúng ta có thể đoán tính cách của một người qua đặc điểm trên khuôn mặt và các bộ phận trên cơ thể, qua giao tiếp, qua những cử chỉ,...

Và bây giờ, có một cách đọc vị tính cách vô cùng độc đáo đó là, nói cho tôi biết bạn ghét biểu tượng nào nhất trong những biểu tượng dưới đây.

Bạn ghét biểu tượng nào nhất?

Biểu tượng 1: Wifi yếu

Nếu bạn chọn biểu tượng này thì bạn có biết mọi người nghĩ gì về bạn không?

Biểu tượng wifi yếu nói gì về tính cách của bạn?

Sự thật thì bạn khá thông minh, tài giỏi và có óc sáng tạo đấy. Bạn biết cách làm cho mình có một sức hút đặc biệt giữa đám đông, và cũng tạo cho mình có nhiều mối quan hệ.

Bề ngoài thì là thế, nhưng bên trong lại có gì rất giống với "biểu tượng wifi yếu". Sự yếu đuối và nhiều mối lo sợ: sợ bị tổn thương, sợ thất bại khiến bạn không thể nào "đánh liều" đưa ra quyết định dứt khoát.

Những lúc như thế, bạn rất cần có một ai đó động viên, cổ vũ.

Còn trong chuyện tình cảm thì bạn thế nào nhỉ? Bạn khá lụy tình đó: hay suy nghĩ lung tung (phải nói là bạn giỏi suy diễn mới đúng), nếu chẳng may quá khứ có "vướng mắc" gì đó, chắc chắn bạn sẽ không để nó ngủ yên.

Trong lòng thì rất người ấy ở bên cạnh và quan tâm, nhưng bề ngoài lại tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững thậm chí bất cần. Và khi "unhappy ending", bạn chẳng tỏ ra bên ngoài, chỉ lặng lẽ chịu đựng, và tự dằn vặt bản thân.

Biểu tượng 2: Loading…

Mỗi lần như thế này thì bạn chỉ muốn đập máy ra đúng không?

Dường như "Loading…" đã nói lên tất cả về con người bạn. Một người nhanh nhẹn, thông minh, nhạy bén, cộng thêm tài ăn nói thì làm sao có thể ưa được biểu tượng này.

Nội tâm và lời nói của bạn thường không thống nhất với nhau. Đôi khi "cái miệng nhanh hơn cái đầu" và chẳng may lỡ lời khiến người khác mất lòng, không vui, cho dù sự thật là bạn không hề cố ý.

Đối với tình yêu thì bạn rất chung thủy và luôn sẵn sàng cho đi không hối tiếc. Tuy không nói ra nhưng bạn biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách sâu sắc.

Tuy nhiên cũng vì quá cố chấp mà nhiều lúc bạn lại là người làm đau chính mình, phải chịu thiệt thòi và tổn thương.

Biểu tượng 3: Pin yếu

Trong mắt người khác, bạn là người khá nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú, hành động theo cảm tính. Bạn đặc biệt thích giúp người và có lòng cảm thông vì thế nên bạn không có thói quen đề phòng, cảnh giác với bất kỳ ai.

Pin yếu! Pin yếu! Đang hay thì đứt dây dàn!

Vì luôn đối xử tốt với mọi người nên bạn cũng luôn mong được nhận lại những gì mình đã cho đi, mong được bảo vệ và đối xử một cách chân thành.

Sở hữu một trái tim "pha lê", nên bạn khao khát được người khác yêu mến và chấp nhận con người mình.

Trong tình yêu, bạn cũng là người phải chịu nhiều thiệt thòi vì không biết diễn tả những điều mình suy nghĩ, những điều mình muốn và rồi chỉ biết giữ lại cho riêng mình, cảm xúc bị đè nén.

Bạn luôn suy nghĩ cho đối phương, luôn tự mình ngụy biện cho người khác để không nghĩ xấu về họ nhưng lại "ngược đãi" với chính bản thân mình. Lời khuyên cho bạn là hãy yêu thương bản thân mình hơn.

Biểu tượng 4: Đã xem mà không thèm trả lời

Hãy tưởng tượng xem nếu bạn gửi tin nhắn chat cho ai đó, bạn thấy người đó đã xem mà không trả lời thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Hãy trả lời tôi đi, rồi tôi sẽ nói bạn là người như thế nào?

Bạn thuộc tuýp người giàu lòng nhân ái, đa sầu đa cảm và thích quan tâm chăm sóc mọi người. Cảm xúc, suy nghĩ của bạn thường bị phụ thuộc vào một ai đó. Có khi một câu nói của ai đó cũng sẽ làm bạn thơ thẩn cả ngày.

Nội tâm đôi lúc quá yếu mềm nên thường bị lợi dụng, chỉ cần bản thân "cảm thấy" người khác tỏ ra chân thành, thực tâm với mình thì bạn sẵn sàng một lòng một dạ đối đáp lại.

Vì thế, trong chuyện tình cảm của bạn cũng khá đơn giản, dễ thẩn thơ nhưng cũng rất dễ lấy lại tinh thần. Bạn rất đề cao tính công bằng, luôn làm rõ trắng đen và là người giàu tình cảm, không biết mưu mô, toan tính.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân