Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

HH Bản sắc Việt toàn cầu ngưỡng mộ tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia..

22 Tháng Tám 2016 8:48:54 SA

Nói về tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân nói cô thật sự ngưỡng mộ.

Sáng nay, với số điểm 340, cậu học trò đến từ trường THPT Quốc học Huế Hồ Đắc Thanh Chương đã giành được vòng nguyệt quế của Đường lên đỉnh Olympia 2016, trở thành nhà tân vô địch của chương trình này. Với sự thông minh cùng số điểm lớn nhất trong lịch sử của Đường lên đình Olympia, Thanh Chương đã có chiến thắng thuyết phục và nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả nói chung, trong đó có Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thu Ngân – người vừa đăng quang cách đây vài tuần.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả qua trang Facebook VTV Giải trí, theo lời kể của BTB Quang Minh của Bữa trưa vui vẻ, Thu Ngân đã ngồi xem chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 với anh tại quán cà phê trong lúc chờ đến giờ ghi hình chương trình. Cả hai đã hò reo cổ vũ cho các thí sinh và cảm thấy không khí tại quán cà phê - khi mọi người theo dõi trận chung kết, sôi động không kém với các trận đấu bóng đá.

Ngay sau chia sẻ của BTV Quang Minh, Hoa hậu Thu Ngân đã gửi lời chúc mừng đến tân quán quân của Đường lên đỉnh Olympia Thanh Chương đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với cậu học trò của trường THPT Quốc học Huế.

“Ngân rất hâm mộ bạn Thanh Chương về tri thức của bạn” – Hoa hậu Thu Ngân nói.

Ngay sau đó, Hoa hậu nói thêm đầy vui vẻ: “Ngoài hâm mộ về tri thức thì bạn ấy cũng có ngoại hình không kém phần điển trai”.

Với số điểm 340, Hồ Đắc Thanh Chương đã có chiến thắng thuyết phục tại CK Đường lên đỉnh Olympia 2016. (Ảnh: Thùy Hương).

Cũng trong cuộc trò chuyện, Hoa hậu Thu Ngân đã tiết lộ những hoạt động cô sẽ thực hiện sau khi đăng quang, trong đó cô nhấn mạnh đến hoạt động từ thiện. Thu Ngân bày tỏ sự mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và theo dõi của mọi người dành cho những hoạt động của cô.

Nói về ước mơ của mình, Thu Ngân nói ngắn gọn: “Ngân muốn giúp các bạn trẻ hiểu hơn về tình yêu thương và lòng nhân ái”.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân