Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Hoài Linh lên tiếng phủ nhận Thành Vinh là con trai ruột?

28 Tháng Năm 2016 10:25:17 SA

Hoài Linh đã chính thức lên tiếng, úp mở nói về chuyện Thành Vinh có phải là con trai ruột hay không?

Kể từ đầu năm 2016 đến nay, danh tính và thông tin của một chàng trai được cho là con ruột của Hoài Linh bất ngờ gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, anh chàng này tên là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990, hiện đang theo học tại Mỹ, có ngoại hình điển trai và khuôn mặt khá giống nam danh hài. 

Mặc dù được lan truyền với tốc độ chóng mặt là vậy nhưng chưa bao giờ người ta thấy Hoài Linh lên tiếng hé lộ một điều gì đó về con trai ruột của mình cũng như nói về Thành Vinh. Tuy nhiên mới đây nhất, Hoài Linh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn Thành Vinh là con trai ruột của anh. Danh hài thản nhiên đáp “Không, tôi đã có thừa nhận gì con trai đâu?”.

Hoài Linh và chàng trai "con nuôi tin đồn" của anh.

Đã có lúc, Hoài Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai kèm dòng trạng thái "Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con". 1 năm nữa là ra trường rồi" và được check in tại Mỹ như một lời khẳng định về mối quan hệ với con trai mà bấy nay danh hài vẫn giấu kín.

Trước đó, Hoài Linh cũng đã từng chia sẻ đôi điều về vợ cũ - Lê Thanh Hương. Cả hai quen biết trước khi danh hài di cư qua Mỹ. Khi đó, Thanh Hương làm việc tại quán karaoke mà Hoài Linh thường lui tới hát. Anh cảm mến bà xã ngay từ lần đầu gặp mặt và sau đó luôn mang trong lòng nỗi nhớ nhung. Tháng 4/1997, Hoài Linh bảo lãnh Thanh Hương sang Mỹ chung sống sau lễ cưới ấm áp, hạnh phúc với sự tham gia của nhiều anh chị em nghệ sỹ trong nước và hải ngoại.

Danh hài Hoài Linh.

Anh từng chia sẻ Thanh Hương là người phụ nữ đậm chất Á Đông, chịu thương chịu khó, hết lòng hy sinh cho chồng con. Không hoạt động nghệ thuật, nhưng cô luôn thông cảm và ủng hộ công việc của Hoài Linh.

Tuy vậy, cuộc hôn nhân của Hoài Linh và Thanh Hương chỉ kéo dài vỏn vẹn 14 năm. Vợ chồng anh quyết định chia tay trong yên lặng. Danh hài chưa từng tiết lộ lý do của sự tan vỡ. Anh làm vậy như một cách bảo vệ những người thân khỏi những ồn ào, thị phi của showbiz.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân