Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Lời trần tình muộn của nữ cảnh sát cởi áo, chụp ảnh bán khỏa thân.

27 Tháng Tư 2016 9:46:25 SA

Sau khi bị phạt vì bức ảnh khoe ngực trần, nữ cảnh sát bị đình chỉ công tác để điều tra. Tuy nhiên, nữ cảnh sát này sau đó lại nhận được nhiều lời mời chụp ảnh.

Theo tin tức từ tờ Mirrror cho hay, sau khi sự việc ảnh ngực trần của nữ cảnh sát bị đăng lên mạng và bị đình chỉ công tác, nữ cảnh sát Mexico đã tỏ ra rất hối hận.

Trong một lời thú nhận trên Facebook, Nildo Garcia cho biết cảm thấy vô cùng hối tiếc về sự việc. Nildo Garcia đã thừa nhận cô đã tạo dáng để lộ ngực trần trong xe tuần tra, nhưng cô phủ nhận việc mình đã đăng tải bức ảnh đó lên mạng xã hội.

Nữ cảnh sát và bức ảnh bán khỏa thân gây phẫn nộ.

"Kể từ khi bức ảnh lộ ngực trần của tôi bị rò rỉ, hai cô con gái, chồng, cha mẹ và anh em tôi đều cảm thấy tổn thương và bị xúc phạm", nữ cảnh sát chụp ảnh khoe ngực trần thú nhận.

Trong ảnh, cô nàng ngồi ở ghế sau của xe tuần tra, cởi bung phần áo đồng phục, để lộ toàn bộ bầu ngực lớn, ôm khẩu súng trường bán tự động ở bụng và chu môi chụp ảnh.

Cô Nildo Garcia viết: "Tôi xin lỗi lực lượng cảnh sát địa phương và hội đồng thành phố Escobedo đối với hành vi vô đạo đức này. Nhưng tôi đã không đăng tải bức ảnh lên mạng và hình ảnh đó đã làm ảnh hưởng, tổn thương và xúc phạm đến hai cô con gái của tôi, chồng, cha mẹ và anh em tôi. Tôi xin nhận lỗi lớn về mình và mong rằng mọi người hãy lãng quên nó, bởi nó mang lại cho tôi nỗi đau, sự xấu hổ tột cùng".

Khi những lời trần tình của Nildo Garcia được đăng lên thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện một trào lưu các cô gái trẻ bắt chước Nildo Garcia. Họ chụp ảnh tự sướng trong tư thế tương tự.

Tuy nhiên, theo một nguồn thông tin khác, dù bị đình chỉ công tác vì chụp ảnh selfie khoe ngực trong xe tuần tra, nữ cảnh sát Mexico Nidia Garcia lại liên tiếp nhận được những lời mời làm người mẫu cho các tạp chí và doanh nghiệp.

Sau khi các bức ảnh Garcia tạo dáng khoe ngực lại nổi lên và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều tạp chí đàn ông bày tỏ sự quan tâm đến Garcia và mời cô chụp ảnh. Các doanh nghiệp địa phương cũng mời cô làm người mẫu.

Gerardo Herrera, một doanh nhân địa phương, là một trong những người cho rằng cần tận dụng lợi thế nổi tiếng của Garcia ngay thời điểm này. Theo ông, cô "không cần chụp các bức ảnh khỏa thân mà thay vào đó là các bức hình mang tính chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể khơi gợi trí tưởng tượng của những người hâm mộ".

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân