Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Một người Việt bị dập xương chân trong vụ nổ ở Bangkok

06 Tháng Mười Hai 2015 8:47:41 SA

Anh Mai Văn Trường (sinh năm 1990, quê Thanh Hóa) bị sức ép của vụ nổ làm tụ máu mắt và dập xương chân.

 

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, lúc 10h15 sáng nay (18/8), cán bộ Đại sứ quán đã tới thăm hỏi anh Mai Văn Trường (sinh ngày 2/10/1990, quê tại Đồng Lợi, Triệu Sơn, Thanh Hóa), nạn nhân trong vụ đánh bom tại Bangkok (Thái Lan) tối 17/8.

Được biết, anh Trường bị sức ép của bom làm tụ máu mắt và dập xương chân. Hiện anh đang được chăm sóc bởi các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa chính quyền thành phố Bangkok (BMA General Hospital, còn gọi là Bệnh viện Klang).

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cho biết sẽ theo dõi sát, tiếp tục hỗ trợ anh Mai Văn Trường.

 

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan thăm hỏi anh Mai Văn Trường. Ảnh do FB Đại sứ quán cung cấp.

Bộ Ngoại giao Thái Lan thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam rằng  đây là trường hợp công dân Việt Nam duy nhất bị tác động bởi vụ nổ bom tối qua (17/8) gần đền Erawan, Bangkok. Đại sứ quán sẽ tiếp tục thông tin, cập nhật mọi tình hình liên quan.

Trước đó vào tối qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã có thông báo về vụ nổ tại khu vực trước cửa đền Erawan tại ngã tư Ratchaprasong, Pathum Wan, Bangkok, đồng thời khuyến cáo công dân Việt Nam tránh đi đến khu vực nêu trên cho đến khi có thông báo mới và thường xuyên cập nhật các thông tin, hướng dẫn của chính quyền Thái Lan về tình hình.

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Tất Thành đã dẫn đầu tổ công tác đi tìm hiểu thông tin cũng như nắm tình hình, đặc biệt khi phía Thái Lan cho biết, nạn nhân thiệt mạng đa số là người châu Á.

Bất kỳ ai có thông tin về người Việt Nam có thể bị tác động bởi vụ nổ, xin vui lòng thông báo cho Đại sứ quán theo đường dây nóng 66-92-484-0535 hoặc 66-89-896-6653.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân