Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Mỹ nhân màn ảnh Việt các thế hệ hội tụ trên thảm đỏ Cánh diều.

21 Tháng Tư 2016 10:32:55 SA

Bên cạnh dàn sao trẻ, những diễn viên đình đám một thời như Trà Giang, Như Quỳnh, Minh Châu... đều đến dự lễ trao giải của Hội Điện ảnh Việt Nam.\

+12

Nghệ sĩ Trà Giang, Minh Châu rạng rỡ bên NSƯT Mạnh Cường (ảnh phải), Họ đều là những giai nhân một thời của điện ảnh Việt.

+12

NSND Như Quỳnh và NSƯT Thanh Loan ăn vận trẻ trung đến dự lễ trao giải. Gần đây, nghệ sĩ Như Quỳnh vẫn thường xuyên tham gia các phim truyền hình như Bánh đúc có xương, Lời ru mùa đông...

+12

Nghệ sĩ Chiều Xuân khoe dáng trong trang phục áo dài truyền thống.

+12

Vợ chồng đạo diễn Khải Anh đẹp đôi trên thảm đỏ lễ trao giải. Gần đây, Đan Lê tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 do ông xã làm đạo diễn.

+12

Diễn viên Việt Anh đến dự Cánh diều vàng cùng bạn gái 9X Trần Hương. Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Việt Anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn, nhưng nam diễn viên chưa chính thức lên tiếng.

+12

Diễn viên Minh Hương của Nhật ký Vàng Anh ngày nào giờ đã là bà mẹ hai con.

+12

Nhã Phương diện đầm lộng lẫy trên thảm đỏ. Bộ phim 49 ngày của cô tranh giải ở hạng mục phim điện ảnh.

+12

Nữ diễn viên 9X nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ.

+12

Hai người đẹp, Kim Tuyến và Lã Thanh Huyền, khoe dáng bên nam diễn viên Tiến Lộc. Bộ phim Người trở về do Thanh Huyền đảm nhận vai chính cũng có mặt trong danh sách 18 tác phẩm điện ảnh dự giải.

+12

Dàn diễn viên phía Nam đến dự Cánh diều còn có Mai Thu Huyền.

+12

Diễn viên Quang Tuấn rất vui khi hội ngộ NSƯT Trọng Trinh tại Hà Nội. Quang Tuấn vừa tham gia bộ phim Khúc hát mặt trời cùng bậc tiền bối.

+12

Diễn viên Bình Minh bảnh bao trong trang phục vest. Gần đây, anh hội ngộ khán giả truyền hình qua phim Những ngọn nến trong đêm 2.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân