Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Nghệ An: Bị chém đứt lìa ngón tay khi vừa bước ra khỏi cửa hàng.

27 Tháng Năm 2016 11:15:38 CH

Khi ông Lộc vừa mở cửa hàng thì có 2 đối tượng lạ mặt xuất hiện, bất ngờ vung dao chém khiến 1 ngón tay của ông bị đứt lìa.

Trao đổi với báo chí, chiều ngày 26/5, Thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, hiện tại đơn vị đang điều tra, truy tìm hai đối tượng lạ mặt chém đứt lìa ngón tay của ông Nguyễn Quang Lộc (SN 1947, trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương).

Ngón tay cái bàn tay trái của ông Lộc bị chém đứt lìa.

Đang điều trị tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Quang Lộc vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc mình bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt dùng dao chém đứt lìa một ngón tay của mình.

Ông Lộc cho biết, khoảng 20h15’ khi ông vừa mở quán tạp hóa của gia đình thì bỗng xuất hiện hai người lạ mặt điều khiển xe máy dừng trước quán. Một người mặc bộ quần áo màu đen đi vào quán hỏi mua 1 gói bim bim. Ông Lộc lấy bim bim đưa cho khách, người này sau đó đi ra xe.

Ông Lộc trở lại bàn ngồi thì người này quay lại. Tưởng khách trở lại trả tiền nên ông Lộc không chú ý. Lúc này bất ngờ vị khách rút một con dao đã thủ sẵn, chém vào tay ông Lộc. Ngón tay cái bàn tay trái của ông Lộc bị chém đứt lìa rơi xuống đất, ngón tay cái bàn tay phải bị chém đứt mất 1 nửa. Sau khi gây án hai đối tượng lập tức rời khỏi hiện trường.

Ông Lộc khẳng định mình không hề quen biết hai đối tượng lạ mặt đã vung dao chém mình.

Ông Lộc nhanh chóng được người thân, hàng xóm đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương sơ cứu. Sau đó, ông được chuyển xuống Bệnh viện chấn thương chỉnh hình tỉnh Nghệ An tiếp tục điều trị. Được biết, ngón tay bị chém đứt lìa của công Lộc không thể nối lại được, các bác sĩ chỉ có thể băng bó cầm máu cho ông.

Ông Lộc khẳng định: “Tôi không hề quen biết với hai người đã đến quán chém tôi. Tôi cũng không biết vì mục đích, động cơ gì mà họ lại ra tay với mình. Trong cuộc sống tôi cũng không mâu thuẫn với ai để bị chém như vậy cả”.

Ông Lộc cho biết thêm, gần đây ông có viết đơn tố cáo cán bộ UBND xã Thanh Tường về những vi phạm trong công tác quản lý, sử dụng tài chính xây dựng Trường tiểu học xã Thanh Tường. Những nội dung tố cáo của ông vẫn chưa được cơ quan có thẩm quyền trả lời thì xảy ra sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Chương tiếp tục làm rõ.

 

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân