Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Nguyễn Phi Hùng bị đánh ghen vì có tình cảm với giáo viên

22 Tháng Giêng 2016 9:20:56 SA

Ca sĩ gốc Hà Nội vào vai Tiến Hùng, phim "Nhảy cùng ước mơ", bị nghi có tình cảm với cô giáo dạy múa. Vì scandal này, sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh.

 

Nhảy cùng ước mơ xoay quanh hành trình theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của 6 bạn trẻ dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Tiến Hùng (Nguyễn Phi Hùng).

Mọi việc bắt đầu khi Thùy Dương (Xuân Thảo) phát hiện mình bị ung thư, không sống được bao lâu. Là giáo viên dạy múa cho Hùng nhưng cũng coi anh là người thân trong nhà nên cô nhờ Tiến Hùng chăm sóc giúp hai con gái Hà My và Hà Mỹ. Sự gần gũi của Hùng và Thùy Dương khiến ông Mạnh (Lê Tuấn) - chồng Thùy Dương nghi ngờ hai người yêu đương.

Đỉnh điểm của sự ghen tuông ấy là khi ông thấy Mạnh ôm chầm vợ mình khi cô nằm trên giường bệnh. Ông đánh Hùng khiến Thùy Dương sốc và chết ngay, còn Hùng trở thành trung tâm của những lời bàn tán. Sự nghiệp của anh ảnh hưởng nghiêm trọng. Một loạt hợp đồng biểu diễn của anh bị cắt.

 

Lúc này, anh phải nghỉ hát, đi dạy múa. Tiến Hùng vượt qua sự ngăn cản của cô Trang (Lan Phương) - con gái của hiệu trưởng để tập hợp 6 bạn trẻ gồm Hà My, Bích Chi, Thảo Nhi, Minh Quốc, Lê Dũng, Hà Sơn và đào tạo họ trở thành những ngôi sao ca nhạc và nghệ sĩ múa thật sự.

26 tập phim của đạo diễn Quốc Thành là quá trình gian nan, đầy thử thách của thầy trò Tiến Hùng trong việc khẳng định tài năng. Cuối cùng, họ đã vượt qua bằng ý chí, sự gắn bó. Với họ, giá trị đích thực của cuộc sống là tình yêu thương, lòng khoan dung, độ lượng.

Lan Phương và Nguyễn Phi Hùng đóng cặp với nhau trong phim. Ảnh: ĐPCC

Tiến Hùng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Phi Hùng sau nhiều năm không tham gia phim ảnh. Rõ ràng, vai diễn này như được "đo ni đóng giày" cho Nguyễn Phi Hùng bởi trong phim, anh thể hiện được khả năng ca hát và múa. Ngoài ra, kỹ năng sư phạm cũng được anh vận dụng tối đa vì Nguyễn Phi Hùng cũng từng đi dạy múa.

Vào vai con gái ông hiệu trưởng, Lan Phương đã lột tả khá sinh động hình ảnh cô giáo Trang lúc đỏng đảnh, khó chịu, lúc tình cảm, nhẹ nhàng. Trong phim, cô diễn viên gốc Hà Nội có dịp thể hiện khả năng múa điêu luyện. Cô bảo: "Tôi bỏ múa đã lâu nhưng nhờ phim Nhảy cùng ước mơ, tôi mới có dịp tập lại".

Nhảy cùng ước mơ phát sóng lúc 22h các ngày trong tuần trên HTV9.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân