Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Thiếu nữ Việt "mặc" áo yếm bằng màu vẽ khiến dân mạng choáng váng

20 Tháng Tư 2016 6:46:34 CH

Cách đây vài giờ, hình ảnh một thiếu nữ Việt "mặc" chiếc áo yếm được vẽ theo phong cách body painting đã làm cộng đồng mạng xôn xao.

 

Trong ảnh, cô gái xinh xắn quấn tấm vải trắng làm quần, dùng màu vẽ làm yếm. Một số dân mạng cho biết cô gái này sống ở TP HCM, nhưng thông tin này chưa được xác minh.

Thiếu nữ "mặc" chiếc áo yếm được vẽ theo phong cách body painting.

Ngay sau khi được đăng tải lên các diễn đàn và mạng xã hội, bức ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là một tấm ảnh mang tính chất "nghệ thuật", song cũng không ít ý kiến cho rằng đây là một hình ảnh khiêu dâm.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên dân mạng tranh cãi về... chiếc áo yếm. Trước đó, cộng đồng mạng đã từng khẩu chiến dữ dội quanh chuyện các thiếu nữ chụp ảnh cùng hoa sen với chiếc yếm mỏng manh lộ vòng 1, hoặc khỏa thân dưới đầm sen.

Trước đó, cộng đồng mạng đã từng khẩu chiến dữ dội về việc các thiếu nữ chụp ảnh cùng hoa sen với chiếc yếm mỏng manh lộ vòng 1.

Về vấn đề này, Ts Mỹ học Thế Hùng từng bình luận: “Ngày xưa, khi chưa có triumph, chưa có áo ngực như phụ nữ hiện đại đang dùng thì yếm sinh ra là để che chắn đôi gò bồng đảo – bộ phận đẹp nhất của người phụ nữ. Vậy nên phụ nữ nào có bộ ngực đẹp mà dùng yếm bằng lụa, mỏng. Thì đó được coi là đỉnh cao của thẩm mỹ” – TS Thế Hùng cho biết. 

“Tóm lại, ý tưởng chụp ảnh về bản chất là rất đẹp, rất thẩm mỹ, còn phản cảm hay không thì vấn đề quan trọng là chúng ta hành xử như thế nào với thẩm mỹ mà thôi” – TS Thế Hùng nói.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân