Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Tông vào xe container dừng giữa đường, tài xế taxi gục trong cabin

24 Tháng Tư 2016 9:29:15 SA

Không phát hiện xi nhan của xe container đang dừng giữa đường để sửa, taxi chở 3 người chạy tốc độ cao đã đâm thằng vào đuôi khiến tài xế chết gục trong cabin, vợ chồng hành khách trọng thương.

 

Tông vào xe container dừng giữa đường

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đức Hùng

Khoảng 5h sáng 24/4, taxi 4 chỗ biển Thừa Thiên - Huế chở 3 người chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến xã Cẩm Trung (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), taxi đâm thẳng vào đuôi xe container biển Đà Nắng do anh Trần Quốc Anh (30 tuổi) cầm lái đang dừng ở giữa đường, gần dải phân cách.

Cú tông mạnh khiến đầu taxi găm vào đuôi xe container, tài xế tử vong ngay tại chỗ, vợ chồng hành khách ngồi ghế sau bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu. Người dân cùng lực lượng chức năng phải dùng xà beng cạy cửa trước, đưa thi thể tài xế ra ngoài.

Tông vào xe container dừng giữa đường 1
  Chiếc taxi dắt vào đuôi xe container sau va chạm. Ảnh: Đức Hùng

Tại hiện trường, taxi bị nát tươm từ phần đầu đến điểm nối với hai cửa sau. Kính, đèn vỡ tung tóe, nhiều vệt dầu loang lổ trên đường, phía trong có nhiều vết máu. Xe container hỏng hóc không đáng kể, chỉ bị cong một vài thanh sắt ở phía đuôi.

Nhà chức trách cho hay, nguyên nhân ban đầu là xe container bị hỏng nên dừng giữa đường, một bên dải phân cách để sửa. Thời điểm đó tài xế taxi chạy nhanh, không phát hiện được xi nhan của xe container nên đã đâm thẳng vào đuôi.

Tông vào xe container dừng giữa đường 2
Taxi biến dạng hoàn toàn. Ảnh: Đức Hùng

Công an huyện Cẩm Xuyên đã điều phương tiện cứu hộ tới hiện trường để cẩu các xe trong vụ tai nạn, giải phóng hiện trường.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân