Hotline: 0379.81.8899
Banner
Tin Nóng

Viettel đảm nhận vận chuyển phụ tùng cho Nissan

12 Tháng Tư 2016 10:58:11 SA

Tổng công ty bưu chính Viettel sẽ đảm nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng phụ tùng của Nissan Việt Nam trên phạm vi cả nước.

 

Hợp tác này sẽ giúp cho việc chuyển giao phụ tùng thay thế tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với những đơn đặt hàng khẩn cấp, thời gian giao phụ tùng đến tận tay khách hàng có thể là trong ngày.

Lãnh đạo Nissan Việt Nam và lãnh đạo Viettel Post cùng ký kết hợp đồng
Lãnh đạo Nissan Việt Nam và lãnh đạo Viettel Post cùng ký kết hợp đồng.

Nhằm đẩy nhanh thời gian cung cấp phụ tùng chính hãng tới các đại lý 3S cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, nên ngoài tổng kho phụ tùng tại Hà Nội, kể từ tháng 11/2015 Nissan Việt Nam khai trương và đi vào vận hành kho phụ tùng tại thành phố Biên Hòa. Kho phụ tùng này có khả năng cung ứng các đơn đặt hàng cho toàn bộ khu vực phía Nam bao gồm cả khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Cùng với sự hỗ trợ từ đối tác Viettel Post, Nissan Việt Nam sẽ cung cấp phụ tùng trực tiếp từ kho này tới tất cả các đại lý 3S phía Nam, miền Trung và khu vực Tây Nguyên với thời gian đặt hàng và giao hàng ngắn nhất.

Đây là một phần trong cam kết toàn diện và liên tục của Nissan trong nỗ lực không ngừng cải tiến và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

  • Thích và chia sẻ bài viết :

Bình luân